[Bí Kíp] Cách tán gái ở nơi công cộng tuyệt hay

Tán gái trên xe buýt như thế nào

Tán gái là một hành động thuộc bản năng của bọn con trai chuẩn men . Không ai biết cũng không có nhà khoa học nào chứng minh được hành động *Tán gái* có từ thời điểm nào của nam giới.

Nhiều cậu bé đã biết tán gái từ trong bụng mẹ :)). Nhưng khi một chàng trai cảm thấy thích một cô gái . Những hành động để làm quen, tiếp cận và trò chuyện với cô ấy. Quá trình ấy có thể coi là *Tán gái*.

Tán giá là gì?

Vậy Tán Gái là gì? Đó là những hành động với mục đích tiếp cận với đối tượng mà mình thích của các chàng trai. Tán gái, cưa gái, cua gái, trồng cây si có thể được hiểu là một.

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp, cách tán gái được đưa lên mạng xã hội, google… Đó là những đúc kết của những chàng trai đã áp dụng và trải nghiệm. Bên cạnh đó cũng là những thuyết tưởng tượng kiểu “thủ dâm ý nghĩ” mà chưa hành động :)) nhiều nha.

Còn dưới dây là phương pháp tán gái tổng hợp bởi Mr Bin nha. Nó gồm cả kinh nghiệm thực tế, lẫn thuyết tưởng tượng và kèm phương pháp đọc tâm lý đối thủ. Nào chúng ta cùng Mr Bin đi tán gái thôi !

Cách tán gái ở bến xe Buýt (xe Bus) chứ danh

Woa! như phim Hàn Quốc ấy nhỉ. Nhưng ở Việt Nam cũng có thật nhé, nhất là các bạn sinh viên.

Kịch bản là Khi bạn đang cô đơn muốn có bạn gái. Bạn mạnh dạn ăn mặc chỉn chu đi ra bến xe bus gần nhất thôi nào. “Nên chọn bến xe bus có nhiều bạn sinh viên nữ, hoặc gần các trường đại học nha”

>> Cách tán gái bằng thơ tình lãng mạng

Tán gái trên xe buýt như thế nào

Làm quen trên xe buýt là một nghệ thuật

Tại sao lại là nghệ thuật?. Vì nó đòi hỏi một sự can đảm để vượt qua rất nhiều định kiến tồi tệ trên xe buýt. Những bài báo đưa tin nhan nhản về những vụ quấy rối.  Những vụ đánh nhau chỉ vì mâu thuẫn, những hành vi trộm cắp tinh vi… Chính vì thế, những cô nàng đi xe buýt luôn trong tâm thế dè chừng, đặt sự nghi ngờ to đùng với bất kỳ đứa con trai nào đến gần hoặc có ý lân la làm quen. Và điều này tạo cho các chàng trai nhiều rào cản vô hình.

Chính vì những điều này, nên việc làm quen gái trên xe buýt cần sự khéo léo, tinh tế của chàng trai trong cách ứng xử; các mở đầu câu chuyện và cách dẫn chuyện. Và đặc biệt cần thiên thời, địa lợi, nhân hòa.

Thiên thời: không khí mát mẻ, trời không nóng nực, không lạnh ngắt, ngoài xe không mưa bão đì đùng để tâm trạng gái không cáu gắt, khó chịu thì chàng trai mới dễ bề hành động.

Địa lợi: Trên xe không quá đông, không quá chật. Và chàng trai có cơ hội được ngồi kế gái hoặc đứng sát với gái. Trong trường hợp khác thì có lẽ rất khó để làm quen và khả năng giành phần thắng cũng thấp.

Nhân hòa: Gái đi một mình, ngồi một mình và dĩ nhiên không có anh chàng “vệ sĩ” nào đi theo. Chặng đường của gái đi dài đủ để hành động.

Sau khi xét thấy ba yếu tố trên đạt 90% thì các chàng trai cần theo các bước sau:

Tán gái trên xe buýt đỉnh

Hãy giữ phong độ của chàng trai tốt

Nếu đang ngồi mà gặp gái lên xe thì nhường gái, gặp cụ già, em bé cũng phải nhường. Con gái thường đánh giá rất cao những “anh hùng xe buýt” như vậy. Lúc đó, gái có ấn tượng tốt thì trai cũng dễ bề bắt chuyện làm quen hơn và gái cũng mở lòng cảm kích hành động nghĩa hiệp hơn.

Cái chính là phải gây ấn tượng mạnh đối với cô gái.

Bình tĩnh xác định cách mở đầu câu chuyện

Quan sát một lúc để xác định cô gái thuộc phạm trù nào. Ví dụ, gái mặc đồng phục thì quan sát mang bảng hiệu trường gì rồi nhẹ nhàng gợi chuyện:

“Em học trường A à?”. Gái im lặng. “Anh cũng có đứa em học trường này” – tạo một sự liên kết với gái. “Em học ngành nào?”. Ban đầu có thể gái sẽ ậm ừ, nhưng hãy cứ giữ thái độ đàng hoàng, chừng mực và không xấn xổ. Sau dăm ba câu mà gái vẫn cúi đầu, lặng im nhìn ra cửa sổ thì có lẽ bạn đã thất bại.

Tán gái trên xe buýt đỉnh

Một trong những cách bắt chuyện dễ dàng nhất là hỏi về hành trình chuyến đi. Ví dụ: Em có hay đi chuyến xe này không? Anh không rành lắm mấy tuyến xe buýt. Tuyến này có đi về chỗ A không em? Con gái thường cũng khá nhiệt tình trong công tác chỉ đường. Rồi sau dăm ba câu gà có thể tiếp “Em đi về khúc nào?” rồi “Em đi xe buýt đi học hả?”…

Hoặc cũng có thể vừa dò vừa khen gái như “Ồ, em làm ở công ty X à. Anh nghe nói xin vào đó khó lắm. Vào được đó chắc em cũng giỏi lắm ha!” hoặc “Con em, thằng bạn, đứa cháu đang tính thi vào trường/xin vào công ty của em. Làm sao em xin vào đó được vậy?”.

Chốt lại vấn đề

Tán hươu tán vượn một lúc thì chàng trai phải luôn nhớ rằng chuyến xe buýt ngắn ngủi. Nếu không chốt lại vấn đề thì công làm quen, nói chuyện nãy giờ sẽ hóa thành mây khói và lưu lại trong tâm trí gái như một chuyện qua đường tầm phào trên xe buýt.

Chính vì thế, sau khi đã thấy gái cũng vui vẻ thì phải tìm lý do để có cơ hội lần sau. Tuyệt đối đừng xin số vì các cô gái thường khó cho số người lạ trên xe buýt. Gà có thể xin email với những mục đích cao cả như “Anh cho em anh nhờ em tư vấn cách thi vào công ty/trường em.” Hoặc “Anh có vài tài liệu hay lắm về vấn đề em quan tâm, cho anh email để anh về gửi cho!”. Và có thể để lại số điện thoại của mình với những lý do “khách quan” như:

+ Cho số để chia sẻ sở thích (âm nhạc, sách…) nếu cuộc nói chuyện nãy giờ xuôi chèo mát mái.

+ Mang lại lợi ích cho cô gái (Anh có cái này hay, anh có tài liệu này, có quen người này có thể giúp em abc… ) để em có nhu cầu thì gọi.

Tán gái trong bể bơi, bãi biển

Một cao thủ chia sẻ kinh nghiệm: “Cái chính là anh em mình ngại vì đông người và tâm lý sợ sêt thôi, chứ cứ xông bừa vào nói chuyện với gái như đã quen rồi kiểu gì gái cũng lịch sự nói lại với mình thôi. Quan trọng là chàng trai cần biết chọn chủ đề phù hợp ngữ cảnh và có khiếu hài hước một chút càng tốt!”.

Các chàng ngày càng hứng thú với việc tìm bạn ở bể bơi, nơi họ không sợ trường hợp bị đánh lừa bởi quần áo, phụ kiện và lớp trang điểm dày cộp.

Tuy nhiên, việc bắt chuyện làm quen ở bể bơi thật sự là một vấn đề nan giải. Thậm chí, việc này còn khó hơn 2 tình huống hóc búa trước đây là xin số điện thoại làm quen và bắt chuyện trên xe buýt.

Vì tại hồ bơi, các đối tượng đều hoạt động liên tục và thường đi theo nhóm. Chính vì thế, tạo nên nhiều thử thách cho các chàng trai.

Tán gái ở bể bơi, bãi biển

Cách bắt chuyện nơi hồ bơi

Để bắt chuyện với gái ở hồ bơi, trước hết, các chàng trai phải đợi đúng thời cơ thuận tiện để tiếp cận tấn công.

Bước 1: Trước hết, phải quan sát kỹ càng, xem nàng đi với ai, đi một mình hay đi cả nhóm. Hoặc trường hợp tệ hơn là đi với người yêu.

Trong trường hợp nàng đi một mình thì chỉ cần quan sát 10 phút là biết. Còn nếu đi với nhóm bạn thì phải giả vờ áp sát nghe họ nói chuyện, xưng hô thì có thể xác định được mối quan hệ.

Đặc biệt chú ý các hành động, nếu có trai nào trong nhóm có xu hướng thân thiết như ôm eo, đụng chạm nàng tự nhiên thì các gà tự biết mà rút lui nếu không muốn bị đánh hội đồng.

Bước 2: Tiếp cận khéo léo

Nếu nàng đi một mình, hãy đến gần, bơi cùng vài vòng, cười chào nhưng phải giữ khoảng cách tối thiểu theo phép lịch sự.

Sau đó vài ngày, canh me nàng hay bơi giờ nào để từ từ tiếp cận. Là quen ở bể bơi khá là nhạy cảm, nên không thể nóng vội nếu không muốn bị mang tội “sàm sỡ”. Sau đó nếu gặp lại thì lâu lâu cười với nàng, được cớ 3 lần hãy tiến đến bắt chuyện.

Nếu chàng trai sợ đây là cơ hội duy nhất thì có thể tiếp cận luôn, gọi một ly nước, đưa phuc vụ đến mời nàng uống và không quên mỉm cười. Nếu nàng có ý muốn làm quen thì nàng sẽ uống ly nước đó, và tiếp theo thì sẽ dễ dàng rồi.

Nếu nàng đi nhiều người, hãy tiếp cận đám bạn của nàng trước, đặc biệt những tên con trai. Bằng cách tiến lại gần khen cách bơi của các bạn, bàn về chuyện chuyên môn, kỹ thuật bơi lội…

Bước 3: Duy trì củng cố mối quan hệ

Ban đầu khoan hẹn hò, mà cứ nhân các dịp bơi chung mà tìm hiểu em ấy. Sau một thời gian thì thách bơi thi cá độ chầu chè, cà phê gì đó… chủ yếu để tạo cơ hội được gặp em ấy ngoài hồ bơi. Và các bước sau đó thì cứ tiến hành như cưa cẩm một cô nàng bình thường.

Câu chuyện của Hoàng Hải, chàng trai mê bơi và mê cả bạn gái ở bể bơi sau đây là một gợi ý.

>> Cách bắt chuyện với con gái qua tin nhắn

>> Cách nhắn tin với con gái

Tán gái ở bể bơi, bãi biển

“Hôm trước đi bơi tia thấy được một em nhìn mặt tiền thoáng mát, duyên quá là duyên. Nhưng em ấy đi cùng với 2 đứa con trai làm mình phân vân không dám lại gần tiếp cận, lớ xớ lại oánh nhau.

Bình tĩnh quan sát, lại bơi, lại quan sát 1 hồi lâu thì thấy họ gọi nhau mày tao chí tớ, chứng tỏ chả yêu đương gì. Vừa bơi vừa nghĩ ra kiểu bắt chuyện cho hợp lí, chứ ở bể bơi làm quen là rất dễ bị hiểu lầm, mất hay.

Mình lại gần, nhìn em ấy chăm chú mấy lần, kiểu đắm đuối nhưng hiền lành, để em ấy đủ biết là mình đang để ý em. Sau vài vòng bơi lại nhìn tiếp.

Tiếp đó, mình quyết định tiếp cận kiểu khác, làm quen 2 cậu bạn em ấy trước đã, cho họ đỡ thù địch với mình. Hai cậu này bơi rất là tệ mà lại hay thích diễn, kiểu như dạy bạn gái bơi. Mình ra giả vờ hỏi han kiểu bơi này nọ, lân la làm quen với 2 chú này.

– Cậu bơi kiểu này là bới bướm à (thực ra họ bơi chó không ra chó, ếch không ra ếch). Các cậu có hay bơi đây không, mình cũng hay bơi đây, tập mãi kiểu này, kiểu kia mà chưa được (mào đầu khiêm nhường tí – thực ra 2 cậu ý xách dép mình không xong)

Lúc vào phòng thay đồ mình lân la hỏi chuyện 2 cậu này về em ấy: thế bạn kia là người yêu 2 cậu à. Tất nhiên câu trả lời là không.

Vừa đi ra chỗ để xe vừa nói chuyện rồi mình mời cả hội đi ăn nhân buổi quen biết hôm nay, 2 cậu kia đồng ý, còn em gái thì do đi theo xe 2 cậu này nên cũng không thể từ chối.

Sau buổi đi ăn em đã có số điện thoại của 3 người luôn”.

Hướng dẫn cách tán gái học cùng lớp dễ như ăn cơm

Nếu bạn đang thầm thương, trộm nhớ một cô nàng cùng lớp, tuy nhiên lại không biết tán tỉnh, tỏ tình như thế nào. Mặc khác, để tán cô nàng cùng lớp không phải là điều dễ dàng vì nếu bạn thật bại sẽ không biết tránh mặt như thế nào khi 2 người đang học chung lớp. Vì thế hãy để Mr Bin Cách Làm giúp bạn với hướng dẫn cách tán gái học cùng lớp dễ như ăn cơm này qua bài viết sau.

Cách tán gái cùng lớp học

1. Tìm thời điểm thích hợp

Bước đầu tiên trong việc đi chinh phục trái tim nàng là tìm thời điểm thích hợp để nói ra những tình cảm của mình, đay cũng là bước quan trọng nhất quyệt định sự thành bại của bạn. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá nóng vội sẽ làm hư hột hư đường hết. Hãy đợi đến thời cơ chín mùi thì thành quả thu lại mới cho ra quả ngọt.

Trước tiên, bạn đừng làm những hành động khiến các cô bạn cùng lớp có ác cảm với mình. Hãy cố gắng tìm ra cơ hội để bạn có thể đi chơi cùng với nàng và đương nhiên không thể thiếu những nhân vạt phụ là bạn của cô nàng và những anh chàng cùng lớp, có thể là những chuyến đi chơi với lớp, picnic, hợp nhóm, sinh nhật,… Lúc này, bạn nên chuẩn bị sẳn sàng để nói ra những lời hay nhất, tình cảm và lãng mạn nhất của mình dành cho nàng, và đương nhiên chỉ có 2 người biết nếu bạn không muốn bị từ chối thẳng thừng.

Và khi đó, bạn nên chuẩn bị một món quà mà nàng thích và đó cũng là lý do bạn phải tìm hiểu sở thích của cô ấy trước khi tỏ tình.

2. Tìm hiểu về sở thích

Có thể nói, việc tối thiểu cần làm trước khi “tán tỉnh” là tìm hiểu sở thích của nàng, vì có như thế bạn mới có thể dễ dàng chiếm được tình cảm của cô nàng và tránh được những tình huống ngoài mong đợi. Như người xưa có câu “biết địch biết ta, trăm trận trăm thắng”, vì thế bạn hãy áp dụng chiến thuật này nhé!

3. Mua chuộc người thân

Nói đến đây chắc hẳn nhiều người nghĩ tôi tiêu nhân nhưng đây lại là biện pháp mềm mỏng, lại rất hiệu quả. Với cách này, bạn sẽ phải mua chuộc một số người thân, bạn bè của cô ấy để kéo về làm đồng minh với bạn. Bên cạnh đó, những người đồng minh này sũng sẽ giúp bạn hiểu rõ về cô ấy hơn qua tình cách, sở thích,… và đặc biệt là họ sẽ nối tốt bạn trước mặt của nàng, bên cạnh đó cũng giúp bạn kéo gần khoảng cách và tạo điều kiện tốt nhất để 2 bạn có một không gian riêng để tỏ tình.

Cách tán gái cùng lớp học

Tuy nhiên, nói thì dễ nhưng với cách làm này thật không đơn giản. Vì đòi hỏi bạn thực sự là một người cầu thị và là một chàng trai tốt thì mới mong lấy được lòng người thân, bạn bè của cô ấy được. Và khi có cơ hội để tỏ tình, bạn nên nhanh chóng nắm bắt và dùng những lời lẽ có cánh cùng thái độ chân thật nhất. Lưu ý không cười, không cợt nhả, không đùa để tỏ tình tình, vì con gái ai cũng thích lãng mạn mà.

Nếu cô ấy bắt chuyện tình cảm với bạn thì cô ấy cũng rất lãng mạn. Tuy nhiên, nếu cô nàng không nói gì cả thì bạn hãy thể hiện lòng chân thành của mình bằng hành động như: không ngại giúp đỡ, lo lắng cho bạn ấy mọi lúc, mọi nơi bất kể là cô ấy có cần hay không thì bạn cũng vẫn cứ làm. Bên cạnh đó cũng cần hoàn thiện bản thân mình vì con gái thưởng rất thích yêu một người làm cô ấy tự hào như: giúp đỡ mọi người xung quanh, học giỏi, làm việc tập thể tốt,….. Những điều này các bạn nam nên cố gắng.

Và đây được gọi là chiến thuật “mưa dầm thấm lâu”. Một ngày nào đó nàng cũng hiểu được tấm chân tình mà ngã vào lòng bạn mà thôi.

Tán gái là một bản năng, nhưng cũng là một nghệ thuật cần học hỏi và nâng cao. Mong rằng bài viết sẽ giúp các bạn nam có những kiến thức quý báu trong việc trinh phục bạn gái nhé. Mọi đóng góp, ý kiến để xây dựng bài viết hay hơn, cách làm quen với các bạn gái độc đáo hãy comment bên dưới nhé !

Cách tán gái mới quen

cách làm quen với bạn gái

cách tán crush

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.