[Giải Đáp] Đi nhật 1 năm chi phí hết bao nhiêu tiền

đơn hàng nhật bản 1 năm chi phí hết bao nhiêu tiền

Đơn hàng đi nhật bản 1 năm có chi phí là bao nhiêu tiền?. Có những đơn hàng xklđ Nhật Bản nào có thời hạn 1 năm. Những điều kiện để đi được đơn hàng lao động Nhật 1 năm. Chúng ta cùng nhau tìm hiểu nhé !

Chi phí đi Nhật 1 năm thấp, mức thu nhập cao, ổn định, xuất cảnh sớm, việc làm thêm nhiều. Đó chính là những lý do thu hút lao động Việt đăng ký đơn hàng đi Nhật 1 năm.

Xem thêm:

[Giải Đáp] Tất Tần Tật về Xuất khẩu lao động nhật bản

[Giải Đáp] Mắc viêm gan B có đi xuất khẩu lao động Nhật được không

Đơn hàng nhật bản 1 năm cho nam nữ

Danh sách đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam, Nữ lương cao, phí thấp mới nhất năm 2020

? Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nam “Lắp ráp ô tô”

Đây là một trong những đơn hàng HOT và TỐT nhất trong năm 2019. Bởi mức thu nhập dự kiến cả tăng ca, làm thêm của đơn hàng “lắp ráp ô tô” khoảng 48 triệu vnđ/tháng. Đặc biệt, khi thi đỗ đơn hàng này, bạn có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, hiện đại tại tập đoàn sản xuất ô tô lớn tại Nhật.

? Lắp ráp ô tô là đơn hàng 1 năm chất lượng thu hút nhiều lao động Việt

Điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng 1 năm “Lắp ráp ô tô” có phần bớt khắt khe hơn đơn hàng 3 năm. Chỉ cần các ứng viên thuộc trong độ tuổi từ 19 đến 32, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể tham gia dự tuyển đơn hàng này. Đây thực sự là một cơ hội tốt cho các bạn lao động Nam có nguyện vọng đi Nhật đơn hàng 1 năm.

✴️ Đơn hàng đi Nhật 1 năm cho Nữ “Chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô”

Đơn hàng “Chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô” rất phù hợp đối với lao động nữ. Bởi tính chất công việc không quá vất vả, làm việc trong nhà xưởng, phù hợp với sức khỏe nhiều bạn nữ. Mức lương của đơn hàng này khoảng 30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm).

☑ Đơn hàng đi Nhật 1 năm phù hợp với nhiều lao động Nữ

Để tham gia được đơn hàng “Chế tạo đường ống, dây dẫn điều hòa xe ô tô”, các ứng viên phải đáp ứng đầy đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật, thuộc độ tuổi từ 18 đến 35, tốt nghiệp cấp II trở lên,…

điều kiện sức khỏe đi Nhật làm việc 2020điều kiện sức khỏe đi Nhật làm việc 2020 Xem chi tiết: Điều kiện sức khỏe đi xklđ Nhật Bản 1 năm 2020

? Đơn hàng đi Nhật cho Nữ “Giặt là”

Phần lớn các nhà tuyển dụng Nhật Bản tuyển dụng lao động Nữ đi đơn hàng này. Bởi thông thường, những lao động Nữ sẽ cẩn thận và khéo léo hơn khi làm công việc về giặt là. Đồng thời, đây cũng là đơn hàng được nhiều lao động Nữ Việt Nam lựa chọn khi đi đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm.

? Đơn hàng 1 năm giặt là thu hút số lượng lao động Nữ tham gia

Mức lương cơ bản của thực tập sinh đi đơn hàng giặt là khoảng 30 – 32 triệu vnđ/tháng (chưa tính lương làm thêm giờ và tăng ca). Do tính chất mùa vụ nên đơn hàng giặt là 1 năm nhiều việc làm thêm giúp cho thu nhập thực tế của lao động tăng lên rất nhiều.

So với đơn hàng 3 năm, điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản 1 năm đơn giặt là bớt khắt khe hơn. Các ứng viên thuộc độ tuổi từ 18-35, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể đăng ký tham gia đơn hàng này.

? Đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản

Đơn hàng chế biến thực phẩm Nhật Bản phù hợp cho cả lao động Nam và Nữ. Công việc chủ yếu của đơn hàng này là chế biến những sản phẩm như đậu phụ, cơm hộp, chế biến đồ ăn sẵn,…Môi trường làm việc trong nhà xưởng không chịu sự tác động từ thời tiết bên ngoài.

?Đơn hàng XKLĐ 1 năm có nhiều việc làm thêm, thu nhập cao, ổn định

Mức lương của đơn hàng chế biến thực phẩm ở Nhật Bản khoảng 27-30 triệu đồng/tháng (chưa tính tăng ca và làm thêm). Thường thì đơn hàng 1 năm có nhiều việc làm thêm nên thu nhập thực lĩnh của lao động đi Nhật 1 năm cao và ổn định.

Để đủ điều kiện đăng ký tham gia đơn hàng 1 năm chế biến thực phẩm, bạn phải tốt nghiệp cấp II trở lên, độ tuổi từ 18-32 tuổi, đủ điều kiện sức khỏe đi Nhật và một số yêu cầu khác từ phía nhà tuyển dụng.

✔️ Đơn hàng “Sơn vật liệu”

Đây là đơn hàng đặc biệt phù hợp với lao động Nam. Bởi công việc chủ yếu là ѕơn сáс ѕản рһẩm bằng kіm lоạі trоng nһà máу һау сáс ѕản рһẩm nһư хе tảі сũ, ԁụng сụ, trаng tһіết bị сủа máу móс сơ kһí, …và làm сáс сông vіệс сһuẩn bị хuất һàng, сáс сông vіệс trướс kһі ѕơn,…

Hình ảnh minh họa công việc khi đi đơn hàng sơn xì

Mức lương của đơn hàng này khoảng 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính tăng ca, làm thêm giờ). Đơn hàng 1 năm sơn vật liệu thường có nhiều việc làm thêm, tăng ca nhiều nên đảm bảo thu nhập ổn định cho lao động khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm.

✔️ Đơn hàng xuất khẩu lao đông Nhật Bản ngành xây dựng

Đối với những lao động Nam có sức khỏe tốt thì có thể đăng ký tham gia đơn hàng “Xây dựng”. Công việc cụ thể của lao động sau khi sang Nhật gồm: lắp ghép, tháo giỡ cốp pha, đổ bê tông, trát tường, điều khiển máy xây dựng, mộc xây dựng, hoàn thiện nội thất, ngoại thất,…

✔️ Điều kiện đi Nhật đơn hàng xây dựng bớt khắt khe hơn các đơn hàng khác

Mức lương cơ bản của đơn hàng này khoảng 30 triệu đồng/tháng. Chưa kể tăng ca và làm thêm. Ngoài ra, người lao động còn được hưởng nhiều chế độ đãi ngộ tốt từ công ty tiếp nhận và từ pháp luật Nhật Bản.

So với 5 đơn hàng trên thì điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản ngành xây dựng đơn hàng 1 năm xây dựng không đòi hỏi cao về trình độ, độ tuổi và kinh nghiệm làm việc.

✔️ 4 lý do bạn nên chọn đơn hàng 1 năm khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

So với đơn hàng đi Nhật 1 năm thì đơn hàng đi Nhật 3 năm có nhiều ưu điểm vượt trội hơn như tích lũy được nhiều tiền, nhiều kinh nghiệm hơn (do làm việc lâu hơn); đa dạng nhiều ngành nghề hơn;…

✔️ Có nên đi Nhật đơn hàng 1 năm không ?

Tuy nhiên, nhiều lao động Việt vẫn quyết định lựa chọn đơn hàng đi Nhật 1 năm. Bởi những lý do sau đây:

✔️ Chi phí đi Nhật 1 năm thấp hơn đơn hàng 3 năm

Đối với những lao động hạn hẹp về tài chính thì đơn hàng 1 năm rất phù hợp với bạn. Vì chi phí đi Nhật 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng 3 năm.

✔️ Mức lương đơn hàng 1 năm cao

Trên thực tế, phần lớn đơn hàng đi Nhật 1 năm có mức lương cơ bản khoảng 30 triệu vnđ/tháng (chưa tính lương làm thêm và tăng ca). Bên cạnh đó còn có những đơn hàng có mức thu nhập dự kiến lên đến 48 triệu vnđ/tháng.

✔️ Tăng ca nhiều

So với đơn hàng 3 năm thì đơn hàng đi Nhật 1 năm tăng ca nhiều hơn. Do vậy, mức thu nhập thực lĩnh trung bình của lao động đi đơn hàng 1 năm cao hơn đơn hàng 3 năm.

? Điều kiện đi xklđ Nhật Bản 1 năm bớt khắt khe hơn

Điều kiện chung về độ tuổi tham gia chương trình xuất khẩu lao động Nhật là từ 18-35 tuổi. Tuy nhiên, các nhà tuyển dụng Nhật Bản vẫn ưu tiên tuyển chọn lao động có độ tuổi dưới 30. Vì vậy, đối với những lao động trên 30 tuổi, tốt nghiệp cấp II có nguyện vọng đăng ký đi Nhật 3 năm thường có ít cơ hội lựa chọn đơn hàng hơn.

✔️ Chỉ cần tốt nghiệp cấp II trở lên là bạn có thể đăng ký được đơn hàng 1 năm

Nhưng đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm thì lại khác. Hầu hết các đơn hàng XKLĐ 1 năm tuyển từ 18 – 35 tuổi, tốt nghiệp cấp II trở lên là có thể tham gia vào những đơn hàng trong nhà xưởng như chế biến thực phẩm, lắp ráp linh kiện ô tô, giặt là,…Đây thực sự là cơ hội tốt cho lao động Nam/nữ trên 30 tuổi có nguyện vọng đi xuất khẩu lao động tại Nhật.

 ? Chi phí đi Nhật 1 năm là bao nhiêu, gồm những khoản chi phí gì ?

Chi phí đi Nhật 1 năm chỉ bằng 1/3 chi phí đi XKLĐ Nhật 3 năm

Đây là câu hỏi nhận được sự quan tâm đặc biệt của lao động Việt khi đi xuất khẩu lao động tại Nhật Bản. Về chi phí đi Nhật 1 năm rẻ hơn rất nhiều so với chi phí đi lao đông Nhật Bản 3 năm. Bao gồm các khoản tiền như:

✔️Khám sức khỏe trước khi đăng ký đơn hàng

✔️Chi phí đào tạo tiếng Nhật trước và sau khi đỗ đơn hàng dự tuyển

✔️Phí dịch vụ

✔️Tiền Visa, valy túi sách, đồng phục.

 ? Điều kiện đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm là gì?

Điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản đơn hàng 1 năm bớt khắt khe hơn so với 3 năm

Tương tự như điều kiện đi xuất khẩu Nhật Bản hợp đồng 3 năm, người lao động cũng cần phải đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ phía nhà tuyển dụng Nhật Bản. Gồm:

✔️ Giới tính: Nam/nữ

✔️ Điều kiện về độ tuổi đi đơn hàng 1 năm từ 18-35

✔️ Trình độ học vấn: Tốt nghiệp cấp 2 trở lên

✔️ Yêu cầu ngoại hình: Nam (cao 1m60 trở lên, nặng 50 kg trở lên); Nữ (cao 1m50 trở lên, nặng 40 kg trở lên).

✔️ Điều kiện sức khỏe: tốt, không bị dị tật, không bị mắc bệnh thuộc trong 13 nhóm bệnh không đủ điều kiện đi xklđ tại Nhật Bản.

✔️ Không mắc các tiền án, tiền sự hoặc đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định pháp luật của VN.

 ? Đơn hàng đi Nhật 1 năm phù hợp với những đối tượng nào ?

✔️ Chỉ có nguyện vọng đi Nhật làm việc 1 năm

✔️ Tài chính kinh tế gia đình hạn hẹp

✔️ Sinh viên tốt nghiệp cao đẳng đại học muốn sang Nhật vừa học tiếng Nhật vừa tiết kiệm tiền

✔️ Lao động thuộc độ tuổi từ 30-35 vẫn đủ điều kiện tham gia đơn hàng 1 năm

✔️ Đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất 2020 – lương cao, phí thấp của ĐHNB

Hiện tại, Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín ĐHNB đang tiếp nhận hai đơn hàng đi Nhật 1 năm với nhiều chế độ đãi ngộ hấp dẫn.

? Đơn hàng đi Nhật 1 năm 2020 “Lắp ráp ô tô”

Đây là đơn hàng 1 năm mới nhất và hot nhất 2019 của ĐHNB. Số lượng cần tuyển là 60 lao động Nam.

?Lắp ráp ô tô – đơn hàng đi Nhật 1 năm mới nhất 2019

Xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm 2019 “Lắp ráp ô tô” được đánh giá là đơn hàng CHẤT LƯỢNG. Bởi những lý do sau:

✔️ Mức thu nhập dự kiến tính cả tăng ca, làm thêm lên tới 48 triệu đồng/tháng

✔️ Việc làm thêm, tăng ca nhiều

✔️ Cơ hội kiếm thu nhập tương đương 2 năm làm việc với những đơn hàng đi Nhật 3 năm khác.

✔️ Chi phí đi Nhật 1 năm thấp

✔️ Đối với lao động có bằng đại học, sau khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm về nước thì có thể quay trở lại Nhật Bản theo diện Visa kỹ sư.

? Đơn hàng đi Nhật 1 năm “Chế biến thực phẩm”

Đơn hàng 1 năm chế biến thực phẩm “sản xuất đậu phụ” tại tỉnh NARA – Nhật Bản cũng thu hút nhiều lao động Việt. Bởi mức lương cơ bản trên 29 triệu đồng (chưa tính tăng ca & làm thêm), chế độ đãi ngộ tốt, việc làm thêm và tăng ca nhiều, chi phí đi XKLĐ Nhật 1 năm thấp. Đặc biệt, đơn hàng chế biến thực phẩm “sản xuất đậu phụ” có việc làm thêm, tăng ca nhiều nên mức thu nhập thực lĩnh rất cao.

? Đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng 1 năm về nước vẫn có thể quay lại Nhật Bản làm việc lần 2

Từ ngày đầu tháng 11/2017, Chính phủ Nhật Bản đã ký thỏa thuận mới về về luật tiếp nhận lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc với diện thực tập sinh. Đây là bản thỏa thuận thể hiện mối quan hệ hợp tác ngày càng phát triển giữa hai nước.

Bản thỏa thuận mở ra cơ hội quay lại Nhật Bản làm việc lần 2 đối với tất cả các ngành nghề chứ không chỉ có ngành xây dựng như trước, bên cạnh đó thực tập sinh có thể kéo dài thời gian làm việc lên tới 5 năm. Cũng vì vậy mà những thực tập sinh đi xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm về nước đúng thời hạn vẫn có thể quay trở lại Nhật Bản làm việc lần 2.

Xem thêm:

⏩ [Bật Mí] Mắc 13 nhóm các bệnh này về sức khỏe thì không thể đi XKLĐ Nhật Bản

⏩ Thủ tục vay vốn ngân hàng cho xuất khẩu lao động

đơn hàng nhật bản 1 năm dành cho nam nữ

? Những điều kiện để có thể quay trở lại Nhật Bản lần 2

✔️ Thực tập sinh hoàn thành hợp đồng làm việc tại Nhật Bản về nước tối thiểu 06 tháng trở lên

✔️ Có chứng chỉ hoàn thành chương trình thực tập sinh lần 1 của Jitco

✔️ Thực tập sinh chỉ được phép tham gia các đơn hàng đúng với ngành nghề đã đi thực tập sinh lần 1 tại Nhật (ví dụ trước kia bạn là thực tập sinh đơn hàng chế biến thực phẩm về nước thì giờ bạn muốn quay trở lại Nhật Bản để làm việc lần 2 bắt buộc phải chọn đơn hàng chế biến thực phẩm)

✔️ Trong thời gian về nước không vi phạm pháp luật (không tiền án tiền sự)

✔️ Độ tuổi không quá 35

? Hồ sơ đi Nhật lần 2 cần những giấy tờ gì?

Form tiến cử lần 1 (xin lại từ công ty xuất khẩu lao động đã từng phái cử bạn sang Nhật Bản làm việc)

✔️ Giấy chứng chỉ của Jitco

✔️ Chứng minh nhân dân photo công chứng (2 bản).

✔️ Giấy khai sinh photo công chứng (2 bản).

✔️ Sổ hộ khẩu photo công chứng (2 bản).

✔️ Bằng cấp các loại photo công chứng (2 bản).

✔️ Sơ yếu lý lịch có dấu đỏ của địa phương (2 bản).

✔️ Ảnh thẻ, hộ chiếu, giấy khám sức khỏe

Trong quá trình tìm hiểu về chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản 1 năm, nếu bạn còn băn khoăn hay thắc mắc gì. Xin vui lòng liên hệ trực tiếp với đội ngũ tư vấn giàu kinh nghiệm của Công ty xklđ uy tín ĐHNB để được tư vấn miễn phí và chi tiết nhất.

Các tìm kiếm liên quan đến đơn hàng đi nhật 1 năm

đơn hàng đi nhật 1 năm 2020

đơn hàng đi nhật 1 năm tphcm

có nên đi nhật đơn hàng 1 năm

đơn hàng đi nhật 1 năm 2019

đơn hàng đi nhật 1 năm mới nhất

đơn hàng 1 năm đi nhật ở cty batimex

đơn hàng đi nhật 1 năm trong ngành khách sạn du lịch

có nên đi đơn hàng 1 năm

đơn hàng 1 năm đi nhật esuhai

jvnet đơn hàng 1 năm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *