[HƯỚNG DẪN] 10+ cách thủ dâm ở nữ giúp các chị em phê tận óc

Thủ dâm ở nữ cần biết

Thủ dâm ở nữ có bình thường không. Nam giới thủ dâm thì chắc nhiều người đã nghe, coi đó là điều bình thường. Vậy việc nữ giới thủ dâm có phải là bất thường hay không. Phái đệp thủ dâm thì bằng những cách nào. Thủ dâm ở nữ có lợi ích gì, tác hại gì.  Làm sao để chị em tự thỏa mãn mà vẫn đảm bảo sức khỏe. Chúng ta hãy cùng tìm hiểu bài viết dưới đây nhé : “Thủ dâm ở nữ và những điều cần biết”

Mục lục ẩn

Thủ dâm ở nữ là gì?

Thủ dâm ở nữ là như nào

Thủ dâm là một hoạt động hết sức bình thường ở nữ giới. Đây là một nhu cầu sinh lý hết sức bình thường của con người. Mặc dù là môt hoạt động hết sức bình thường nhưng không phải chị em nào cũng hiểu rõ thủ dâm như thế nào để có thể đạt được hiệu quả tuyệt vời nhất.

Thủ dâm ở nữ là một hành động được thực hiện ở phái nữ. Dựa trên việc kích thích vào những vị trí nhạy cảm trên cơ thể mà họ có thể giải quyết được các vấn đề liên quan đến sinh lý của bản thân.

Khái niệm thủ dâm thường phổ biến ở phái mạnh hơn là phái yếu. Điều này thường được chia sẻ rất thoải mái nếu đối tượng được nhắc đến ở đây là các anh em. Nhưng đối với các chị em phụ nữ thì họ lại cho rằng thủ dâm là một việc làm khá xấu hổ, gây ảnh hưởng đến nhân cách của họ. Tuy nhiên thì điều này lại hết sức bình thường vì nó như là một nhu cầu sinh lý. Và việc thực hiện nó ở nam hay nữ đều là như nhau, không hề có sự phân biệt nào hết.

Thủ dâm ở nữ có lợi ích gì?

Thủ dâm ở nữ cần biết
Lợi ích Thủ dâm ở nữ cần biết

Ngày nay, thủ dâm không còn được xem là điều cấm kị và không bị quy là “xấu”. Thực tế, những khoái cảm tình dục mà thủ dâm mang đến cho chị em lại giúp ích rất nhiều cho sức khỏe.

Có thể khẳng định thủ dâm đem lại được cho chị em phụ nữ rất nhiều những lợi ích. Hãy cảm thấy thật thoải mái khi thực hiện để có thể tận hưởng được nó một cách đầy đủ nhất.

Họ sẽ nhận được một liều lành mạnh của dopamine, endorphin và oxytocin. Sự gia tăng oxytocin trong cơ thể khi thủ dâm làm cho phụ nữ cảm thấy thật sự hạnh phúc. Những người thường xuyên thủ dâm giúp họ yêu cơ thể mình hơn.

5 lợi ích từ việc thủ dâm đem lại cho nữ giới

1- Yêu bản thân mình hơn

Các nghiên cứu liên quan đến sinh lý đã chứng minh rằng: Khi thủ dâm, hàm lượng các loại hormone giúp tăng cường cảm giác hạnh phúc như dopamine hay oxitocine tiết ra với một lượng lớn hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà các chị em chắc chắn sẽ có cảm giác hạnh phúc, yêu đời hơn cũng như yêu thương bản thân của mình hơn.

2- Tận hưởng khoái lạc khi “lên đỉnh”

“Lên đỉnh” chính là trạng thái đạt được khoái cảm cao nhất trong quan hệ tình dục. Theo các nghiên cứu thì việc “lên đỉnh” của các chị em sẽ có phần khó khăn hơn các anh em rất nhiều. Chính vì thế mà thời gian để đạt được trạng thái này của phái yếu cũng sẽ khó khăn hơn. Có những trường hợp ở trong cuộc yêu, sẽ có tình trạng các chàng sẽ “lên đỉnh” trước và không thể giúp các nàng đạt được cực khoái, đây là lúc việc thủ dâm sẽ được áp dụng rất hiệu quả.

3- Giảm bớt căng thẳng

Vào những lúc có áp lực, căng thẳng mệt mỏi từ nhiều vấn đề trong cuộc sống, việc tiết các loại hormone hạnh phúc từ việc thủ dâm cũng phần nào giảm bớt được những vấn đề này. Không thể phủ nhận, thủ dâm có tác dụng rất tốt với tinh thần. Nhưng cũng đừng quá nên lạm dụng, nó có thể biến những tác dụng trở thành những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể.

4- Giấc ngủ sâu và ngon hơn

Thủ dâm không chỉ tăng cường nồng độ của các hormone hạnh phúc. Việc này còn tiết ra một số loại hormone khác như endorphine hay các neuro giúp tăng cường chất lượng của giấc ngủ. Ngoài ra, việc thủ dâm tốn khá nhiều năng lượng cũng kích thích cơ thể muốn tìm đến giấc ngủ hơn. Nhờ tất cả các yếu tố đó mà giấc ngủ của các chị em cũng sẽ sâu hơn, tuyệt vời hơn.

5- Nâng cao sức khỏe của bản thân

Nhờ đạt được trạng thái cực khoái mà máu trong cơ thể sẽ lưu thông tốt hơn rất nhiều. Nhờ vậy mà lưu thông máu não cũng tốt hơn. Tinh thần phấn chấn và sức khỏe sẽ được cải thiện đáng kể. Đặc biệt, những biểu hiện khó chịu của thời kì kinh nguyệt hay các bệnh tim mạch cũng cải thiện đáng kể nếu thủ dâm đúng cách và điều độ.

Thủ dâm ở nữ quá nhiều có hại không?

Trong vấn đề thủ dâm, đôi khi nữ giới thủ dâm sai cách có thể gây hại cho sức khỏe cũng như làm tổn thương vùng kín. Đôi khi việc thủ dâm để lại những hậu quả đáng tiếc nhiều hơn thế.

Thủ dâm ở nữ có rất nhiều tác dụng là như vậy nhưng nếu thực hiện mà không thể kiểm soát được mật độ thực hiện thì cũng sẽ gây ra những nguy hại nhất định đến chính người thực hiện. Một số những nguy hại mà thủ dâm quá mức ở nữ có thể xảy ra như sau:

Thủ dâm gây “mất trinh”

Đôi khi với nữ giới chưa quan hệ tình dục, việc thủ dâm có thể sẽ khiến nữ giới đưa sâu vào trong âm đạo do những cơn khoái cảm gây mất kiểm soát hành vi, khiến nữ giới mất “cái ngàn vàng” trước hôn nhân. Mặc dù hiện nay, quan niệm về “cái ngàn vàng” đã có nhiều thay đổi so với thời gian trước, tuy nhiên với một số người, điều này vẫn được cho là quan trọng.

Gây ra những sự tổn thương cho “cô bé”

Với việc thực hiện hành động này với mật độ quá nhiều, đương nhiên sự tổn thương đến vùng kín là hoàn toàn có thể xảy ra do ma sát gây ra lên vùng da nhạy cảm ở âm hộ quá nhiều. Đặc biệt với các trường hợp bàn tay dùng để thủ dâm có móng tay dài thì càng dễ dẫn đến những tổn thương do móng tay rất dễ gây ra những sự trầy xước. Vì vậy mà tình trạng viêm nhiễm phụ khoa sẽ rất dễ xảy ra.

Có nguy cơ xảy ra tình trạng lãnh cảm

Đây là trình trạng xảy ra khi không thể đạt được những cảm xúc cao nhất khi thực hiện cuộc “yêu” với đối tác của mình. Nguyên nhân của biểu hiện này có thể đến từ việc đã thực hiện thủ dâm quá nhiều dẫn đến bị chai lì về mặt cảm xúc và rấy khó đạt được trạng thái “lên đỉnh”. Biểu hiện này gây ra ảnh hưởng rất lớn đến mặt tình cảm của các cặp đôi cũng như tình trạng hôn nhân của các cặp vợ chồng vì các bạn không thể đem lại được sự khoái cảm cao nhất cho nhau.

Ảnh hưởng đến sức khỏe

Cũng giống hệt với phái mạnh, việc thủ dâm quá nhiều cũng dẫn đến những tổn hại về sức khỏe. Nguyên nhân của việc này là do sự lao lực quá nhiều khiến cơ thể quá tải, suy giảm về cả mặt thể chất và tinh thần. Có thể có một số biểu hiện cơ thể khi rơi vào trạng thái quá tải như: nhức đầu, chóng mặt, đau lưng, mỏi cơ,…

Ảnh hưởng đến tâm lý

Sự thủ dâm quá nhiều cũng có tác động đến tâm lý của người thực hiện với mức độ nặng nhẹ tùy vào từng người. Đã từng ghi nhận rất nhiều trường hợp có những bạn nữ đã rơi vào tình trạng trầm cảm, rơi vào trạng thái tự kỳ và rời xa cuộc sống bên ngoài. Điều đó là do sự yêu thích đối với các không gian riêng tư để tự thỏa mãn được bản thân. Nghiêm trọng hơn thế là dẫn đến cả những bệnh tâm lý và thể chất đi cùng với nhau.

Thủ dâm ở nữ như thế nào là đủ?

Cuộc điều tra quốc gia về Sức khỏe và Hành vi Tình dục do Trường Đại học Indiana tổ chức cho thấy chỉ có 5% phụ nữ từ 25-29 tuổi đã thủ dâm hơn 4 lần/tuần, 9% phụ nữ từ 30–39 tuổi thường thủ dâm từ 2–3 lần/tuần.

Nhằm khiến cho việc thủ dâm đem lại được nhiều tác dụng nhất cũng như hạn chế được nhất các ảnh hưởng xấu đến với cơ thể thì cần phải thực hiện với một mật độ hợp lý nhất.

Theo như những cuộc khảo sát liên quan đến mật độ thủ dâm của phụ nữ được thực hiện bởi Đại học Indiana để tìm hiểu về nhu cầu tình dục của các chị em thì kết quả đã cho ra rằng:

 • Ở độ tuổi từ 25 đến 29 tuổi, phụ nữ thường thực hiện thủ dâm trên 4 lần mỗi tuần chiếm khoảng 5% số người được khảo sát.
 • Ở tuổi 30 đến 39 thì sẽ có đến 10 % phụ nữ sẽ thủ dâm từ 2 đến 3 lần 1 tuần
 • Và đến 40% phụ nữ trên 40 sẽ thủ dâm mỗi tháng.

Những con số thống kê ở trên đưa ra cho chúng ta một điều rằng: mật độ thủ dâm sẽ phụ thuộc rất nhiều vào tình trạng sức khỏe cũng như cả vào độ tuổi và sự ham muốn tình dục mà người đó có. Do vậy mà một con số lý tưởng nhất cho việc thủ dâm bao nhiêu là đủ là rất kém khả thi.

Các chị em có lẽ là người có thể hiểu rõ được cơ thể của mình nhất. Nếu việc thủ dâm gây ra những ảnh hưởng không tốt cho cơ thể thì cần điều hòa nó sao cho hợp lý nhất.

Có thể bạn sẽ quan tâm: Quay tay là gì? Có tác dụng, tác hại gì? Bao nhiêu lần 1 tuần là hợp lý?

Thủ dâm vào thời điểm nào là hợp lý?

Việc thủ dâm cũng nên chọn lựa những thời điểm nào có thể tạo ra những khoái cảm cao nhất. Tuy nhiên, những thời điểm này sẽ khác nhau ở mỗi người. Nhưng đa phần sẽ có cảm giác hứng tình vào một số thời điểm như sau:

Khi đang tắm: Vào mỗi lần tắm, việc tiếp xúc liên tục với tất cả các vị trí trên cơ thể, trong đó có điểm nhạy cảm sẽ có thể khiến nàng “hứng tình”. Thủ dâm vào thời điểm này sẽ là một lựa chọn không hề tồi.

Khi chuẩn bị đi ngủ: Với công dụng tăng cường chất lượng của giấc ngủ thì việc thủ dâm trước khi ngủ và thời điểm vô cùng thích hợp.

Top 10+ cách thủ dâm phê nhất dành cho các nàng

10 Cách Thủ Dâm Giúp Vừa Sướng Vừa Lâu Cho Chị Em Phụ Nữ

Tôi sẽ chia sẽ cho bạn đọc 12 bí kiếp cũng như mẹo thủ dâm đảm bảo bạn sẽ có được cực khoái mãnh liệt. Khi áp dụng các kỹ thuật bạn sẽ nhận thấy:

Bạn sẽ thích một vài kỹ thuật thủ dâm hơn những kỹ thuật khác​ khi cố gắng tự sướng.

Lời khuyên của mình: Bạn nên cố gắng thử tất cả các kỹ thuật trong bài để tìm cho ra những kỹ thuật bạn thích nhất.

Thủ dâm bằng gối

Đây là cách thủ dâm có thể sẽ rất lạ lẫm đối với khá nhiều các chị em chưa biết đến. Tư thế thủ dâm này thực hiện khá đơn giản. Chỉ cần sử dụng một chiếc gối mềm để kẹp nó lại giữa hai đùi rồi liên tục rướn người để chiếc gối kích thích vào vùng âm hộ để tạo khoái cảm.

Thủ dâm bằng gối

Tư thế này không chỉ sử dụng cho phần âm hộ mà bạn cũng có thể sử dụng để kích thích khoái cảm ở ngực.

Thủ dâm bằng tay

Đây là tư thế được thực hiện dễ thực hiện và cũng là tư thế dễ thực hiện nhất. Việc sử dụng cách này tuy không có gì mới lạ nhưng hiệu quả mà nó có thể mang lại thì rất nhanh cũng như không gây ra nguy hại gì cho người thực hiện.

Cách thực hiện này cũng có rất nhiều các biến tấu khác nhau. Người thực hiện có thể nằm, ngồi hoặc đứng tùy theo sở thích. Sử dụng ngón tay để kích thích vào âm vật. Điều chỉnh tay để tư thế thực hiện tạo được cảm giác thoải mái nhất.

Lên và xuống

Kỹ thuật thủ dâm đầu tiên để bạn bắt đầu khá đơn giản. Bạn sẽ tập trung vào âm vật. Tất cả bạn cần làm:

Thủ dâm bằng tay lên xuống

Dùng một ngón tay và bắt đầu chà xát lên xuống một bên âm vật như hình minh họa bên dưới.

Nếu bạn muốn có thêm kích thích, hãy cố gắng chà xát ngón tay trực tiếp lên âm vật.

Cú vuốt dài

Thủ dâm nữ cú vuốt dài

Sử dụng một hoặc nhiều ngón tay, rất nhẹ nhàng trượt qua phần giữa âm đạo và âm vật, từ đáy lên đỉnh như hình minh họa.

Lắng nghe cơ thể để tìm ra khu vực nào đem lại cho bạn sướng nhất và nhiều kích thích nhất khi chạm vào.

Sau đó thử nghiệm với những cú vuốt nhanh hơn, chậm hơn cũng như nhiều hoặc ít lực hơn.

Cũng cố gắng chuyển hướng, bắt đầu tại âm vật và chà xát xuống dưới hoặc chà lên xuống.

Việc này có thể không làm cho bạn cực khoái, nhưng nó là kỹ thuật thủ dâm tuyệt vời để khám phá tất cả âm vật của bạn để xem điều gì sướng nhất và phản ứng mãnh liệt nhất khi chạm vào.

Từ bên này sang bên kia

thủ dâm từ bên này sang bên kia

Đây là một kỹ thuật đơn giản khác tập trung vào âm vật của bạn.

Như tên gọi, bạn sẽ chà xát ngón tay của bạn từ bên này sang bên kia âm vật của bạn.

Một vài người phụ nữ thích chạm gián tiếp lên âm vật, trong khi những người khác cần thêm tiếp xúc trực tiếp. Do vậy bạn cần thử nghiệm nhiều biến thể khác nhau để xem điều gì bạn thích.

Thủ dâm bằng vòi hoa sen

Thủ dâm bằng vòi hoa sen
Thủ dâm bằng vòi hoa sen

Cách thủ dâm này khá thích hợp khi bạn đang ở trong phòng tắm và có vòi hoa sen ở bên cạnh. Nguyên tắc của phương pháp này và sử dụng vòi hoa sen với lực mạnh yếu tùy trường hợp để xịt thẳng vào “cô bé”. Cảm giác nó những tia nước xịt thẳng vào cô bé sẽ đem lại cho chị em rất nhiều những khoái cảm mới lạ, rất đặc thù mà không phải phương pháp nào cũng có thể đem lại được.

Mặc dù mới lạ như vậy nhưng khi thực hiện thì tránh sử dụng nước quá nóng hay thực hiện với vòi hoa sen có lực nước quá mạnh để giữ sự an toàn cho “cô bé”.

Phương pháp thủ dâm này gần tương tự với thủ dâm bằng gối nhưng dụng cụ đo kèm lúc này sẽ là chiếc ghế. Với phương pháp này, nguyên tắc của nó là sử dụng sự tiếp xúc trực tiếp của âm hộ với thành ghế để tạo ra lực ma sát để tạo nên những cảm giác khoái lạc.

Thủ dâm bằng cách vẽ lên vùng kín cho gái còn trinh

Nghe tên phương pháp tưởng chừng là một cái gì đó rất lạ nhưng có lẽ là rất nhiều chị em đã từng thực hiện nó mà không hề hay biết. Đây là cách thủ dâm an toàn nhất cho những cô gái chưa từng quan hệ. Nó không hề gây ra các ảnh hưởng đến màng trinh.

Thực hiện phương pháp này dựa trên nguyên tắc chính là kích thích theo cách dùng 2 tay để chạm và di chuyển xung quanh âm vật. Ngoài ra thì ngón tay có thể tạo ma sát nhẹ với môi lớn và môi nhỏ. Ngón tay sẽ kích thích vào phần hột le.

Thủ dâm ở tư thế nằm sấp

Thủ dâm theo tư thế nằm sấp
Thủ dâm theo tư thế nằm sấp

Cách thực hiện của tư thế này sẽ khiến cho nhiều chị em cảm thấy không thực sự thoải mái nhưng sự kích thích của nó đem lại thì rất lớn và thời gian để có thể đạt được đỉnh sẽ rất nhanh.

Động tác này sẽ tác động kích thích lên cả ngực và âm hộ. Phần ngực trong tư thế này sẽ chà xát liên tục vào phần chăn hoặc giường. Phần âm hộ sẽ được kích thích trực tiếp bằng tay. Có thể dùng tay kích thích âm hộ bằng cách di chuyển tay liên tục hoặc nhấp mông và giữ yên tay. Việc được kích thích ở cả hai vị trí sẽ khiến cho cơn khoái cảm tăng lên nhanh chóng.

 • Kẹp 2 chân với nhau để thủ dâm
 • Cách thủ dâm ở nữ

Thủ dâm bằng vòi xịt nước

Thủ dâm bằng vòi hoa sen

Cách này là cách thường dành cho các chị em có tâm thế lười biếng và không muốn sử dụng tay hoặc mất quá nhiều sức để tự sướng. Việc thực hiện nó chỉ đơn giản là vắt chân vào nhau sau đó ưỡn lên giống nhau trong lúc đang thực hiện quan hệ. Có thể sử dụng thêm các vật dùng nhỏ, có hình dáng tương đối giống dương vật để kẹp giữa, tạo cảm giác chân thực nhất.

Dùng các ngón tay để thủ dâm

Phương pháp này cũng được khá nhiều các chị em lựa chọn. Bạn chỉ cần sử dụng từ 3 đến 4 ngón tay để thực hiện. Đưa các ngón tay vào sâu bên trong âm đạo, kích thích vào các điểm nhạy cảm ở trong âm hộ của mình.

Thủ dâm bằng các cách xoa bóp

Kĩ thuật này sử dụng nguyên tắc chính là xoa bóp ở phần bên ngoài của âm vật để kích thích sự khoái cảm. Âm vật là nơi vô cùng nhạy cảm. Nên nếu là một người có kĩ năng xoa bóp chuyên nghiệp, hiệu quả của phương pháp này sẽ khiến cho bạn phải bất ngờ.

Cách thực hiện nó là sử dụng ngón tay trở và ngón cái để bóp vào mép của 2 bên âm vật. Tác động với lực thay đổi liên tục từ chậm đến nhanh, xoa bóp đều đều.

 • Cách thủ dâm ở nữ
 • Xoa bóp ở ngoài âm vật để thủ dâm

Thủ dâm bằng vòng ngọc trai

phim jav nữ thủ dâm

Vòng ngọc trai luôn được các chị em nhắc đến với công dụng của một món trang sức. Nhưng không phải ai cũng biết, nó có thể được sử dụng y như một dụng cụ để thủ dâm. Bạn có thể đứng hoặc quỳ để sử dụng phương pháp này tùy ý. Một tay giữ ở đầu của vòng dây, tay còn lại kéo vòng dây để tạo ma sát liên tục vào thành âm hộ với tốc độ tùy ý để tạo ra các khoái cảm liên tục.

Kích thích vào điểm G

phim jav thủ dâm

Điểm G là một điểm cực kỳ nhạy cảm trong cơ thể của phụ nữ với rất nhiều các sợi dây thần kinh. Việc kích thích vào điểm G có thể sử dụng rất nhiều các phương pháp khác nhau. Thông tin chi tiết về việc kích thích vào điểm G cũng như làm sao để tìm thấy điểm G dễ dàng nhất

Thủ dâm bằng các loại rau củ

Thủ dâm bằng rau củ

Nguyên tắc của phương pháp này là sử dụng các loại rau củ có kích thước và hình dáng tương đối giống với dương vật thật để sử dụng chúng như một dụng cụ cho quá trình thực hiện tình dục. Các loại rau củ thường được sử dụng cho phương pháp này như chuối, cà tím, cà rốt,…

Việc sử dụng nguyên rau củ có thể khiến cho các chị em cảm thấy khô rát và khó chịu. Vì vậy mà việc sử dụng thêm các loại gel bôi rơn cũng là một cách rất hữu hiệu để tăng cường hiệu quả cho phương pháp này.

 • Cách thủ dâm ở nữ
 • Thủ dâm bằng các loại rau củ

Sử dụng kết hợp cùng chất bôi trơn

Nếu việc thủ dâm bình thường ban đầu không giúp cho âm hộ của phái nữ tiết ra chất nhờn thì hãy kết hợp sử dụng gel bôi trơn để mọi hoạt động trên âm đạo trở nên nhịp nhàng hơn. Các loại chất trên thị trường hiện nay rất đa dạng. Bạn có thể tìm mua được nó ở khắp mọi nơi với giả cả cũng rất khác nhau. Hãy chọn những loại thực sự chất lượng để tránh gây ảnh hưởng xấu đến da. Có những loại còn có cả tác dụng làm ấm và tăng cường cảm giác nhạy cảm ở vùng âm hộ, giúp việc thủ dâm hiệu quả hơn.

Thủ dâm bằng nghế

Thủ dâm bằng ghế
Thủ dâm bằng ghế

Thủ dâm bằng sextoy

Đây là cách thủ dâm có thể nói là hữu hiệu nhất trong tất cả các cách thủ dâm. Sextoy được tạo ra nhằm mục đích mang lại cho người dùng những trải nghiệm về một dụng cụ thủ dâm có chức năng giống với một dương chiếc dương vật thật nhất. Việc sử dụng nó cho bạn gái thì rất đơn giản. Chỉ cần nằm ra và đưa nhẹ sextoy vào âm hộ và bật lên để tận hưởng cảm giác khoan khoái nhất. Bạn có thể nhấp nó ra vào theo nhịp độ để có cảm giác chân thực nhất.

Trước khi bước vào sử dụng thì cần vệ sinh âm hộ cũng như sextoy sạch sẽ để tránh gây ra các hiện tượng viêm nhiễm.

 • Cách thủ dâm ở nữ
 • Thủ dâm bằng cách sử dụng sextoy

Đọc truyện và xem các video khiêu dâm (porn)

Đây cũng là một phương thức nhằm hỗ trợ cho quá trình thủ dâm. Việc xem phim khiêu dâm trong quá trình thủ dâm sẽ giúp cho việc thủ dâm không chỉ đạt được hiệu quả về mặt thể xác mà còn có những tác động to lớn đến cả tinh thần của người xem. Việc kích thích lên đỉnh cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Lời kết

Với bài viết này, hi vọng chúng tôi đã giúp cho các bạn có thể hiểu rõ hơn những lợi ích và tác hại của việc “thẩm du” ở nữ. Cùng với đó là tăng cường thêm vốn kiến thức về các cách thủ dâm phê nhất. Chúc bạn luôn có một cuộc sống vui vẻ và hành phúc.

thủ dâm ở nữ

cách thủ dâm cho nữ

thủ dâm bằng vòi hoa sen

thủ dâm bằng tay

thủ dâm bằng dưa chuột

thủ dâm bằng sextoy

phương pháp thủ dâm cho nữ

tác hại của việc thủ dâm ở nữ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.