[Top 10] Công ty XKLĐ Nhật Bản Uy Tín tại Hà Nội được nhiều người lựa chọn

công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín

Thế nào là Công ty xuất khẩu lao đông nhật bản uy tín tại Hà Nội . Địa chỉ công ty xklđ sang Nhật uy tín cần biết . Những tiêu chí đánh giá 1 công ty xklđ uy tín, đáng tin cậy là gì . Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp Top 10+ Công ty xklđ Nhật Bản uy tín đáng tin cậy tại Hà Nội.

Nhận định về một công ty XKLĐ Nhật Bản đáng tín cậy 2020

Nhu cầu đi XKLĐ Nhật hiện nay khá lớn, việc lựa chọn các công ty XKLĐ Nhật uy tín khá khó khăn đối với nhiều người lao động. Dưới đây. Trong bài viết này chúng tôi sẽ khảo sát top 10+ công ty XKLĐ Nhật uy tín tại Hà Nội để bạn có được sự lựa chọn tốt nhất cho bản thân.

? Chú ý: Bài viết có sự tổng hợp từ các cuộc thảo luận trên Cộng đồng Việt Nhật và thu thập dữ liệu từ các nguồn uy tín khác nhau. Bài viết không nhằm mục đích hạ thấp danh dự các công ty về XKLĐ tại Hà Nội.

? Tìm hiểu về Website Donhangnhatban.com

Chúng tôi là website hàng đầu trong lĩnh vực xuất khẩu lao động Nhật Bản. Với nhiều chính sách hỗ trợ, hoạt động tư vấn nhiệt tình, chuyên nghiệp, Chúng tôi đã tạo được sự tin tưởng đối với người lao động.

Với nhiều năm trong nghề, nắm rõ thực tế thị trường lao động Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và thị trường lao động trong nước.

https://donhangnhatban.com/

⁉️ TẠI SAO CHỌN CHÚNG TÔI

✔️ Là một trong những website tiên phong hoạt động trong lĩnh vực xuất khẩu lao động.

✔️ Hỗ trợ thực tập sinh trong suốt quá trình tu nghiệp tại Nhật Bản.

✔️ Chi phí tham gia chương trình thực tập sinh rõ ràng, minh bạch

✔️ Thi tuyển liên tục, nhiều đơn hàng cho lao đông lựa chọn.

✔️ Đội ngũ nhân viên tư vấn nhanh chóng, nhiệt tình.

?CHÚNG TÔI CAM KẾT?

– Cam kết KHÔNG phát sinh PHÍ sau trúng tuyển

– Cam kết KHÔNG thu phí bất hợp pháp

– Cam kết LỊCH BAY CHUẨN – CHI PHÍ HỢP LÝ

– Tư vấn tận tình – Làm việc chuẩn chỉ – Chuyên nghiệp

⚜️ Đánh giá về website của chúng tôi ⚜️

Chúng tôi được đánh giá là một trong những website uy tín nhất thị trường hiện nay với rất nhiều đơn hàng và các bước thủ tục rất nhanh gọn.

Trong vòng 1 tuần đăng kí thì lao động có thể thi tuyển ngay đơn hàng. Bạn muốn tìm hiểu quy trình và mức phí tại Donhangnhatban.com không, hãy nhập số điện thoại tại đây để được cán bộ tư vấn rõ nhất nhé!

LÀM SAO ĐỂ CHỌN CÁC CÔNG TY XKLĐ NHẬT UY TÍN 5 TIÊU CHÍ SAU

1️⃣ Công ty có giấy phép hoạt động

2️⃣ Công ty có hoạt động và phát triển lâu năm trong lĩnh vực xuất khẩu người lao động sang Nhật

3️⃣ công ty có số lượng người hằng năm được đưa đi sang nước ngoài làm việc nhiều

4️⃣ Có quan hệ lâu dài với xí nghiệp Nhật Bản

5️⃣ Số lượng đơn hàng nhiều, ổn định

DANH SÁCH TOP 10+ CÔNG TY XUẤT KHẨU LAO ĐỘNG NHẬT BẢN UY TÍN TẠI HÀ NỘI

Việc lựa chọn cho mình một công ty uy tín khi đi xuất khẩu lao động là điều vô cùng quan trọng. Thế nhưng thực tế hiện nay các công ty xuất khẩu lao động mọc ra như “nấm”, chỉ tính riêng địa bàn Hà Nội đã có hàng chục công ty được thành lập. Vậy trong số các công ty này thì đâu là công ty xuất khẩu lao động uy tín và đáng để đặt niềm tin.

Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn danh sách 10+ công ty xuất khẩu lao động uy tín nhất tại Hà Nội . Dựa trên đánh giá thực tế từ những người lao động đã đang tham gia tại các công ty này.

1️⃣ Công ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế VEJ

Tại Hà Nội nhắc đến đơn vị XKLĐ Uy Tín – Chất Lượng thì không thể bỏ qua Công ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế VEJ. Đơn vị này là nơi chắp cánh cho hàng nghìn kỹ sư Việt Nam sang làm việc tại Nhật Bản. Công ty VEJ thế mạnh là những đơn kỹ sư, nhưng hiện nay đơn vị này cũng rất phát triển về mảng Thực tập sinh (TTS). 

VEJ Cam kết

✔️Cam kết KHÔNG phát sinh PHÍ sau trúng tuyển

✔️Cam kết KHÔNG thu phí bất hợp pháp

✔️Cam kết LỊCH BAY CHUẨN – CHI PHÍ HỢP LÝ

✔️ Tư vấn tận tình – Làm việc chuẩn chỉ – Chuyên nghiệp

Công ty TNHH Hợp Tác Quốc Tế VEJ​

Địa chỉ: 266 Đội Cấn, Liễu Giai, Ba Đình

Hotline: 0915.82.3738

2️⃣ CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX) được thành lập vào năm 1965. Năm 2005, công ty bắt đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động và bước đầu đã đạt được những thành công rực rỡ.

Từ năm 2008, công ty BATIMEX bắt đầu xuất khẩu lao động Nhật Bản, trong vòng 10 năm, công ty BATIMEX đã phái cử sang Nhật được hơn 6,500 Thực tập sinh, thiết lập mối quan hệ với hơn 160 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản và trở thành một trong những website xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam.

Thế mạnh của BATIMEX

– Đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng nguồn đơn hàng đi Nhật nhờ xây dựng được mối quan hệ bền chặt với hơn 80 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản.

– Đảm bảo mang đến cho người lao động những đơn hàng hấp dẫn với: Mức thu nhập cao, ổn định.

– Xuất cảnh nhanh và điều kiện làm việc tốt. Đảm bảo chất lượng đào tạo thực tập sinh với 3 trung tâm đào tạo cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm

– Hệ thống nhân viên thường trú tại Nhật Bản đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh của thực tập sinh.

3️⃣ CÔNG TY CỔ PHẦN ITC QUỐC TẾ

Nhắc đến đơn vị Xuất khẩu lao động Nhật Bản tại Hà Nội thì không thể bỏ qua ITC.

CÔNG TY CỔ PHẦN ITC QUỐC TẾ thành lập ngày 03/06/2014 và chính thức được cấp phép hoạt động dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài ngày 23/07/2015 – sô giấp phép: 670/LĐTBXH-GP cấp bởi Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội.

Trụ sở: Tầng 1, tòa nhà Sông Đà 9, đường Nguyễn Hoàng, phường Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Điện thoại: 024-3795-0022 Fax: 024-3795-0033

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO: Km 11 đường Cầu Diễn, Phúc Diễn, Bắc Từ Liêm, Hà Nội

E-mail: info@itcgroup.com.vn

ITC CAM KẾT HỖ TRỢ:

– Bạn đọc tiếp cận sớm nhất với những thông tin tuyển dụng/ tuyển sinh trực tiếp, tránh thông qua tác động từ bên thứ 3 (trung gian, môi giới).

– Hướng nghiệp, cung cấp thông tin, tư vấn, hướng dẫn thủ tục đăng ký tham gia.

– Cung cấp các đơn hàng tuyển dụng lao động chất lượng, đảm bảo thu nhập và điều kiện làm việc.

– Lựa chọn đơn hàng phù hợp, tiến cử thi tuyển, đào tạo tay nghề, văn hóa.

– Hoàn thiện thủ tục xuất nhập cảnh, hồ sơ vay vốn, hợp đồng lao động.

– Theo dõi, giải quyết phát sinh (nếu có) của công việc trong thời hạn hợp đồng diễn ra.

– Thanh lý hợp đồng khi đến hạn, đưa lao động về nước, gia hạn hợp đồng (nếu có).

– Hỗ trợ người lao động thanh toán tiền bảo hiểm – nenkin sau khi về nước.

4️⃣ Công ty Cổ phần SIMCO Sông Đà

SIMCO Sông Đà là đơn vị đưa người đi lao động Nhật Bản đã có thâm niên. Các bạn có ý định đi XKLĐ Nhật Bản có thể tham khảo Cty Simco Sông Đà.

Công ty Cổ phần SIMCO Sông Đà (mã giao dịch chứng khoán: SDA) tiền thân là Trung tâm Hợp tác lao động nước ngoài Sông Đà được thành lập ngày 01/11/1997 trực thuộc Tổng công ty Sông Đà.

Công ty cổ phần Simco sông đà là đơn vị trực tiếp đưa người lao động đi làm việc có thời hạn ở nước ngoài. Simco sông Đà tự hảo là đơn vị lao động đầu tiên tại Việt Nam có hệ thống đào tạo tiếng Nhật Bản, Đài Loan, Malaysia, Trung Đông chuẩn quốc tế và tự hào tuyên bố là công ty có số lượng lao động đăng kí lao động đăng kí lớn nhất trên tất cả thị trường, cán mốc 10.000 lao động xuất cảnh đến tháng 12/2014

Trụ sở chính: Tòa nhà SIMCO Sông Đà, tiểu khu ĐTM Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, Hà Nội

Website: simcosongda.com

Thành tích đạt được

– Bằng khen của bộ lao động thương binh và xã hội và hiệp hội xuất khẩu lao động vì thành tích xuất sắc trong hoạt động xuất khẩu lao động các năm: 2000, 2006, 2007, 2008, 2009, 2012

– Huân chương lao động hạng 3 của chủ tichj CHXHCN Việt Nam năm 2005 , vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2000 đến 2004, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc

– Huân chương lao động hạng nhì cuả chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam năm 2011, vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2000 đến 2004, góp phần vào sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc

5️⃣ Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET).

Công Ty Cổ Phần Thương Mại Phát Triển Kỹ Thuật và Nhân Lực Quốc Tế (tên viết tắt JVNET) là doanh nghiệp ngoài quốc doanh được thành lập từ tháng 9 năm 2005.

Trải qua 10 năm hình thành phát triển, JVNET tự hào là doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đào tạo và phái cử kỹ sư, thực tập sinh sang Nhật Bản.

Công ty Cổ phần Thương mại Phát triển Kỹ thuật và Nhân lực Quốc tế (JVNET).

Địa chỉ : 30 Trần Cung – Từ Liêm – Hà Nội

TEL: +84-243-7556251 – FAX: +84-243-7556254

EMAIL: info@jvnet.com.vn

6️⃣ Công ty cổ phần nhân lực TMS

Một đơn vị có tiếng về Xuất khẩu lao động Nhật bản không thể bỏ qua khi bạn có ý định. TMS là đơn vị đưa người đi lao động nước ngoài ở nhiều thị trường.

Công ty cổ phần nhân lực TMS Là một trong những website chủ chốt của tập đoàn TMS Group, TMS HR nắm giữ vai trò duy trì và phát triển toàn bộ hoạt động kinh doanh nhằm đảm bảo thương hiệu công ty luôn nằm trong danh sách những công ty hàng đầu tại Việt Nam.

Kể từ năm 2009, TMS HR chỉ tập trung vào hai thị trường chính: Nhật Bản và Đài Loan, thay vì các thị trường khác như: Malaysia, các nước Trung Đông,… như trước đây.

Tên công ty: Công ty cổ phần TMS nhân lực

Viết tắt TMS HR., JSC

Trụ sở chính: Tầng 3, tòa nhà Vimeco, Lô E9, Phạm Hùng, Trung Hòa, Cầu giấy, Hà Nội, Việt Nam

Điện thoại: 84-4-73 004 388 Fax: 84-4-37690019

7️⃣ Công ty TNHH Một thành viên Đào tạo và Cung ứng Nhân lực – HaUI

Bạn có thể tham khảo thêm đơn vị XKLĐ Nhật bản này để có nhiều sự lựa chọn. Những đơn hàng đi Nhật Bản lao động và làm việc tại đơn vị này cũng rất uy tín.

Công ty TNHH Một thành viên Đào tạo và Cung ứng nhân lực – HaUI (LETCO) được thành lập ngày 29/11/2000, là doanh nghiệp Nhà nước thuộc trường Đại học Công nghiệp Hà Nội được chuyển đổi hoạt động theo mô hình công ty TNHH một thành viên 100% vốn nhà nước theo Quyết định số 3466/QĐ-BCT ngày 29/06/2010 của Bộ trưởng Bộ Công Thương.

Tên viết tắt: LETCO

Địa chỉ: Nhà A5, Khu A – ĐH Công nghiệp Hà Nội, số 298 đường Cầu Diễn, Phường Minh Khai, Quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

Điện thoại: 024.3763 8154 – Fax: 024.3 765 6081

Các phần thưởng đã được ghi nhận:

Bằng khen của Công đoàn Công thương Việt Nam (các năm 2008, 2009);

Giải thưởng Thương hiệu Quốc gia (năm 2010);

Danh hiệu Doanh nghiệp văn hóa có nhiều đóng góp cho xã hội (năm 2015);

8️⃣ CÔNG TY HOÀNG LONG CMS JSC.

Là một trong những đơn vị hàng đầu tiên phong về lĩnh vực XKLĐ. Hoàng Long cũng là cty uy tín về đưa người sang lao động tại Nhật Bản. Bạn có thể tham khảo những đơn hàng lao động bên này.

Công ty Cổ Phần Đầu tư Xây dựng và Cung ứng Nhân lực Hoàng Long được Sở Kế hoạch đầu tư thành phố Hà Nội cấp giấy phép thành lập ngày 28/01/2003.

Tự hào là một trong những website cung ứng nhân lực hàng đầu tại Việt Nam, trong suốt quá trình hình thành và phát triển của mình, Hoàng Long CMS không ngừng nỗ lực tạo dựng niềm tin đối với khách hàng và người lao động.

Trụ sở chính: 41 Lê Hồng Phong, Ba Đình, Hà Nội

Văn phòng giao dịch: 72-74 Tân Xuân, Xuân Đỉnh, Từ Liêm, Hà Nội

Trung tâm Đào tạo: KCN Thăng Long I, Đông Anh, Hà Nội

Văn phòng Đại diện Nhật Bản: 〒472-0047愛知県知立市新富1丁目15 ユアサビル3階

9️⃣ Công ty Cổ phần thương mại Châu Hưng

Là một đơn vị xuất khẩu lao động, đưa người đi nước ngoài lâu năm. Công ty CPTM Châu Hưng là một đơn vị rất đáng để tham khảo cho các bạn nhé !

Công ty Cổ phần Thương mại Châu Hưng được thành lập theo Giấy chứng nhận Đăng ký kinh doanh số 0503000021 do Sở Kế hoạch và Đầu tư tỉnh Hưng Yên cấp ngày 11/04/2003

Trụ sở chính :

Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Tel: (0321)3997151

Fax: (0321) 3997152

Chi nhánh Hà Nội:

144 Khuất Duy Tiến, P. Nhân Chính,Q. Thanh Xuân, Hà Nội

Tel: (04) 35680990/91/92

Fax: (04) 35680580

Chi nhánh TP. Hồ Chí Minh:

79/25 D5 Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12,TP. Hồ Chí Minh

Tel : (08) 37170881

Fax: (08) 37170884

Trường TC nghề Châu Hưng tại Hưng Yên

Xã Trưng Trắc, Huyện Văn Lâm, Tỉnh Hưng Yên

Tel: (0321)3997151 Fax: (0321) 3997152

Trường Trung cấp nghề Châu Hưng Phân hiệu thành phố Hồ Chí Minh

109 Nguyễn Minh Hoàng, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

? Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản HOGAMEX

Nằm trong TOP những công ty hàng đầu về lĩnh vực xuất khẩu lao động sang Nhật, Công ty cổ phần Xuất Nhập Khẩu 3-2 Hòa Bình – Hogamex tiền thân là doanh nghiệp nhà nước thành lập ngày 3-2-1959 sau thời kỳ chuyền đổi và phát triển thành doanh nghiệp ngoài quốc doanh đầu tiên được cấp phép

+ Văn phòng Hà Nội: Tòa nhà SUCED – Số 108 đường Nguyễn Hoàng, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội. (Cách bến xe Mỹ Đình 500m).

+ Văn phòng TP. HCM: 169/21 Nguyễn Tư Giản, phường 12, quận Gò Vấp TP. HCM

Hogamex cam kết:

– Công ty hợp tác trực tiếp với nghiệp đoàn bên Nhật (không qua công ty con), phong cách chuyên nghiệp và tin cậy

– Liên tục tổ chức các đợt thi tuyển trong tháng

– Người lao động được làm giấy tờ, thủ tục nhanh chóng và đầy đủ

– Người lao động được đào tạo bài bản, tay nghề cao

– Đặc biệt miễn giảm 100% chi phí đào tạo cho lao động đăng ký thi tuyển

Việc lựa chọn một công ty XKLĐ Nhật Bản uy tín tại Hà Nội trong hàng trăm công ty hiện nay là một điều khó khăn với người lao động. Mỗi công ty có 1 điểm mạnh riêng, tùy vào hoàn cảnh và điều kiện của bản thân, lao động nên chọn những công ty phù hợp với mục đích đi Nhật của mình.

Năm 2020 được xem là năm triển vọng về XKLĐ Nhật Bản khi có nhiều chính sách ưu tiên đặc biệt dành cho các thực tập sinh Việt.

Trên đây là những khảo sát về Top 10 công ty XKLĐ Nhật Bản tại Hà Nội hiện nay, để biết thêm thông tin về mức phí, quy trình tham gia hay số lượng lao động xuất cảnh tại các công ty. Hãy gọi đến cấn bộ tư vấn Chúng tôi

Chúc bạn lựa chọn công ty phù hợp với mình !

Các tìm kiếm liên quan đến công ty xuất khẩu lao động nhật bản

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản 2020

Xkld Nhật Bản 2020

xuất khẩu lao đông nhật bản 2019

chi phí xuất khẩu lao đông nhật bản

chi phí xuất khẩu lao đông nhật bản 2019

xuat khau lao dong nhat ban tai tphcm 2018

các công ty xklđ nhật bản uy tín tphcm

xuất khẩu lao đông nhật bản miễn phí

công ty xklđ việt nhật

danh sach cong ty xuat khau lao dong uy tin

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.