Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chống thấm?

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chống thấm hay không?

Tìm hiểu đơn hàng chống thấm tại Nhật Bản. Có nên đi xuất khẩu lao động đơn chống thấm hay không?. Chống thấm là công việc như thế nào?. Thi tuyển đơn hàng này có khó không? điều kiện thi tuyển như thến nào. Chúng ta cùng DONHANGNHATBAN.COM tìm hiểu nhé.

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chống thấm hay không?

Đơn hàng chống thấm là một trong những đơn hàng nhận được nhiều sự quan tâm từ người lao động. Nhiều lao động khi có nhu cầu sang Nhật làm việc đã chọn đơn hàng này. Đi đơn hàng chống thấm giúp cho lao động có công việc ổn định với mức thu nhập hấp dẫn.

Lao động có nên đi đơn hàng chống thấm hay không?

Với thắc mắc lao động Việt có nên đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chống thấm hay không thì câu trả lời là nếu bạn có nhu cầu và đáp ứng được những yêu cầu tuyển dụng của đơn hàng này đặt ra thì bạn HOÀN TOÀN NÊN ĐI. Đi làm chống thấm tại Nhật sẽ giúp bạn có một mức thu nhập hàng tháng hấp dẫn.

Ngoài ra, để lao động có quyết định chính xác có nên đi đơn hàng này hay không thì sau đây là một số thông tin thêm để lao động tham khảo.

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chống thấm hay không?

Làm chống thấm là làm gì?

“Chống thấm là một phân ngành nhỏ trong ngành xây dựng. Hiện nay có nhiều công trình công cộng và công trình dân dụng cần xử lý chống thấm. Khi lao động được làm việc trong phân ngành chống thấm này sẽ được đào tạo cả về công nghệ chống thấm mới từ Nhật Bản lẫn nâng cao tay nghề.”

Đơn hàng chống thấm cũng giúp đem lại cho người lao động nguồn thu nhập khá. Mức phí khi tham gia đơn hàng này cũng thấp hơn những đơn hàng khác ở cùng thời điểm. Khi đi làm chống thấm, lao động được học hỏi nhiều về công nghệ và kỹ thuật của kỹ sư Nhật Bản.

Đơn hàng chấm thấm Tỉnh Saitama

Điều kiện ứng tuyển đơn hàng chống thấm tại Nhật

✔️ Độ tuổi: 18 – 35 tuổi

✔️ Trình độ văn hóa: Tốt nghiệp từ THCS trở lên

✔️ Đảm bảo sức khỏe tốt, không bị đau lưng, đau khớp, không mắc các bệnh truyền nhiễm khi đi XKLĐ Nhật Bản

✔️ Không yêu cầu về kinh nghiệm làm việc, chỉ cần nhanh nhẹn, chăm chỉ, luôn cố gắng, nỗ lực trong công việc và có mục tiêu rõ ràng trong tương lai.

✔️ Ngoại hình: nam cao trên 1.6m, cân nặng từ 50kg trở lên

Có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chống thấm hay không?

Thi tuyển đơn hàng chống thấm có khó không?

Đơn hàng chống thấm là một đơn hàng thuộc ngành xây dựng, không yêu cầu lao động học nguồn ở trung tâm của công ty. Trước khi thi tuyển từ 2 – 3 ngày thì công ty sẽ yêu cầu thực tập sinh tập trung ở trung tâm đào tạo để được giáo viên hướng dẫn trước khi thi tuyển. Những bài thi tuyển sẽ không quá khó, chỉ cẩn thực tập sinh nhanh nhẹn, nghiêm túc là có thể đỗ 80%.

Những bài thi tuyển đơn hàng chống thấm gồm có:

✔️ Test IQ

✔️ Phỏng vấn trực tiếp

✔️ Thi tay nghề

✔️ Kiểm tra thể lực

Thủ tục để vay vốn đi xuất khẩu lao động Nhật Bản có khó không?

Hiện nay, tại những ngân hàng đều có hỗ trợ cho lao động vay vốn để đi xuất khẩu lao động Nhật. Những ngân hàng có mức lãi suất hỗ trợ cho lao động nhất đó là: Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn, ngân hàng Vietinbank, ngân hàng chính sách.

Hồ sơ công ty chuẩn bị:

✔️ Hợp đồng

✔️ Cam kết trả nợ vốn vay

✔️ Giấy xác nhận tuyển dụng

✔️ Lao động chuẩn bị:

✔️ Giấy tờ TSĐB và giấy ủy quyền xử lý TSĐB

✔️ Sổ hộ khẩu, chứng minh thư nhân dân người vay vốn

✔️ Giấy đề nghị vay vốn của đại diện những hộ gia đình người lao động hoặc những người lao động trường hợp lao động là hộ độc thân.

Tổng kết về đơn hàng chống thấm tại Nhật

Trên đây là những thông tin để lao động tìm hiểu thêm có nên đi xuất khẩu lao động Nhật đơn hàng chống thâm không. Hi vọng với những thông tin được cung cấp sẽ giúp bạn có quyết định chính xác nhất có nên đi làm việc đơn hàng này tại Nhật hay không.

Nếu lao động hoặc người thân có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản đơn hàng chống thấm, hãy liên hệ với công ty CP phát triển nguồn nhân lực Chúng tôi để tìm kiếm những đơn hàng phù hợp với bản thân. Hiện công ty chúng tôi đang tiếp nhận rất nhiều đơn chống thấm, các bạn có thể tham khảo thêm đơn hàng dưới đây:

Các tìm kiếm liên quan đến đơn hàng chấm thấm

xkld nhật chống thấm

công việc chống thấm

đơn hàng chống thấm tại nhật bản

đơn chống thấm nhật bản

làm sơn ở nhật bản có độc hại không

đơn hàng sơn chống thấm

công việc chống thấm ở nhật bản như thế nào

đi nhật nên chọn đơn hàng nào

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *